Đông Y Thanh Mộc Hương luôn mong muốn đi đầu trong công tác chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng. Chúng tôi xây dựng chính sách đổi/trả sản phẩm với những điều khoản có lợi nhất cho khách hàng và đảm bảo chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Tại Đông Y Thanh Mộc HƯơng chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những phản hồi, những góp ý của quý khách hàng. Cam kết đền bù 500% nếu sản phẩm do chúng tôi bán ra được chứng minh là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Chính sách đổi trả hàng, hoàn tiền tại Thanh Mộc Hương
Chính sách đổi trả hàng, hoàn tiền tại Thanh Mộc Hương

Các trường hợp đổi trả hàng

  1. Sản phẩm không đúng mô tả như chúng tôi cung cấp trên website: dongythanhmochuong.com
  2. Sản phẩm được chứng minh là hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  3. Sản phẩm phát sinh lỗi do cty sản xuất.

Điều kiện đổi trả sản phẩm

  1. Sản phẩm được đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách hàng nhận được sản phẩm.
  2. Sản phẩm phải chưa từng được sử dụng, còn nguyên tem, nguyên hộp. Còn nguyên mã cào xác thực sản phẩm.
  3. Sản phẩm phải được bảo quản theo đúng các khuyến cáo từ công ty sản xuất.

Cách thức đổi trả sản phẩm

  1. Bước 1: Quý khách hàng phản hồi ngay với chúng tôi khi cảm thấy có những bất thường về sản phẩm tại đây https://dongythanhmochuong.com/lien-he/
  2. Bước 2: Chúng tôi sẽ rà soát và kiểm tra lại toàn bộ quy trình để thông báo sớm nhất tới quý khách. Nếu phát sinh lỗi quý khách sẽ được cam kết đổi trả và đền bù!
  3. Bước 3: Xác nhận thông tin nhận hàng để quý khách gửi trả sản phẩm ( Chúng tôi nhận hàng đổi trả ở tất cả các chi nhánh chúng tôi phân phối trên toàn quốc ). Hoặc gửi hàng qua Bưu điện.
  4. Bước 4: Khi chúng tôi xác nhận nhận được sản phẩm mà quý khách muốn đổi trả. Chúng tôi sẽ đổi hàng mới để gửi quý khách, hoặc hoàn tiền và đền bù theo yêu cầu của quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Mọi thắc mắc trong quá trình đổi trả hàng Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline : 0985310587 . Cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng Đông Y Thanh Mộc Hương trong suốt thời gian vừa qua.