Chính sách vận chuyển và thanh toán tại Đông Y Thanh Mộc Hương

Để thuận lợi cho quý khách hàng khi giao dịch với ĐÔNG Y THANH MỘC HƯƠNG, quý khách có thể lựa chọn một trong những hình thức vận chuyển và thanh toán tích hợp sau.

Trực tiếp tại cửa hàng THANH MỘC HƯƠNG Số 441 Đường Đại Mỗ

Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp tại cửa hàng Đông Y Thanh Mộc Hương số 441 Đường Đại Mỗ – Q. Nam Từ Liêm Hà Nội ( có chỗ đỗ oto thoải mái ). Giờ làm việc từ 8h – 18h30 tất cả các ngày trong tuần.

Giao Nhanh trong vòng 2h

Đối với các quý khách hàng ở tại Tp Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh , Tp Hải Phòng, Tp Kiên Giang, Một số khu vực tại Nghệ An và Thanh Hóa Đông Y Thanh Mộc Hương đang triển khai chương trình giao hàng Hỏa Tốc , nhận hàng trong vòng 2h với phí ship 30.000vnd. Nếu quý khách hàng trong khu vực này hoàn toàn có thể chọn hình thức thanh toán như bình thường để hưởng các ưu đãi về chi phí giao hàng như free ship (nếu có). Vui lòng xác nhận với Hotline 0985310587 để thống nhất thời gian và chi phí khi chọn hình thức giao hàng hỏa tốc 2h.

Thanh toán khi nhận hàng (COD) Toàn quốc.

Đông Y Thanh Mộc Hương hiện tại ngoài các Đại Lý trên toàn quốc, chúng tôi còn liên kết vận chuyển với các đối tác như Viettel Post, EMS, GHTK …. Khi quý khách hàng đặt hàng sản phẩm và chọn hình thức COD, đơn hàng sẽ được xác nhận và xử lý tức thì, khách hàng có thể chủ động lấy mã vận đơn để theo dõi đơn hàng (nếu muốn).Quý khách nhận hàng mới phải thanh toán tiền.
Quý khách vui lòng để ý kiểm tra điện thoại của mình để nhân viên bưu điện tiện liên hệ và giao hàng.

Thời gian Giao hàng

  1. Nếu quý khách chọn hình thức giao nhanh 2h, sản phẩm sẽ được giao tới tay quý khách hàng chậm nhất là 2h với phụ phí ship là 30.000vnd ( áp dụng với quý khách ở các khu vực trên)
  2. Nếu quý khách ở Nội thành Hà Nội, Nội thành Tp HCM , Hải Phòng, Kiên Giang, Nghệ An, Thanh Hóa quý khách nhận hàng trong ngày.
  3. Khu vực ngoại thành Hà Nội Quý khách nhận hàng vào ngày hôm sau.
  4. Với các khu vực khác: Thời gian giao hàng trung bình từ 2-3 ngày, quý khách có thể chủ động lấy mã vận đơn, chủ động theo dõi đơn hàng để bộ phận chuyển phát giao hàng cho quý khách sớm và nhanh nhất.

Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch

Quý khách vui lòng cân nhắc kỹ trước khi đặt hàng để tránh tình trạng phải thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch.

  1. Với các đơn hàng chưa chuyển đi, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng thay đổi hoặc hủy bỏ hoàn toàn miễn phí.
  2. Với các đơn hàng đã vận chuyển đi, quý khách có nhu cầu thay đổi hoặc hủy bỏ vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển 1 chiều khoảng 30.000vnd – 50.000vnd.

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.  Chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng đối với ĐÔNG Y THANH MỘC HƯƠNG trong suốt thời gian vừa qua!