Hiện tại ĐÔNG Y THANH MỘC HƯƠNG cố gắng triển khai các hình thức thanh toán tiện lợi nhất cho Quý khách hàng.

Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp tại cửa hàng Đông Y Thanh Mộc Hương số 441 Đường Đại Mỗ – Q. Nam Từ Liêm Hà Nội ( có chỗ đỗ oto thoải mái ). Giờ làm việc từ 8h – 18h30 tất cả các ngày trong tuần.

Thanh toán cho Nhân Viên Giao Hàng : Đối với các quý khách hàng ở tại Tp Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh , Tp Hải Phòng, Tp Kiên Giang, Một số khu vực tại Nghệ An và Thanh Hóa Đông Y Thanh Mộc Hương đang triển khai chương trình giao hàng Hỏa Tốc , nhận hàng trong vòng 2h với phí ship 30.000vnd. Nếu quý khách hàng trong khu vực này hoàn toàn có thể chọn hình thức thanh toán như bình thường để hưởng các ưu đãi về chi phí giao hàng như free ship (nếu có). Vui lòng xác nhận với Hotline 0985310587 để thống nhất thời gian và chi phí khi chọn hình thức giao hàng hỏa tốc 2h.

Thanh Toán cho Nhân Viên Bưu Điện: Với các quý khách hàng ở tỉnh khác, lựa chọn hình thức nhận hàng COD ( nhận hàng, kiểm tra hàng rồi mới thanh toán tiền ) Quý khách hàng vui lòng để ý sdt của mình để nhân viên bưu điện tiện liên lạc, thuận lợi cho việc giao hàng và thanh toán!

Thanh Toán chuyển khoản: Quý khách hàng có thể chuyển khoản thanh toán đơn hàng theo những thông tin chuyển khoản dưới đây. (Lưu ý Quý khách hàng chỉ chuyển khoản cho các tài khoản được cập nhật chi tiết tại đây)
STK: 0691000374857 CTK: TRẦN THỊ THANH tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Tây Hà Nội.
STK: CTK: TRẦN THỊ THANH tại Ngân Hàng Agribank.