Kênh kết nối

Liên hệ của trang website dongythanhmochuong.com

Tructiepdabong là một trong những trang web cung cấp dịch vụ xem trực tiếp bóng đá trực tuyến hàng đầu hiện nay. Với chất lượng hình ảnh và âm thanh chân thực, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng.

Tructiepdabong đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người yêu thể thao Việt Nam. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các phương thức liên hệ với trang web này để có thể nhận được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất.

Các phương thức liên hệ của trang website dongythanhmochuong.com

Liên hệ qua Số điện thoại của trang web

Tructiepdabong cung cấp số điện thoại và chat trực tiếp cho khách hàng có nhu cầu gọi điện hỗ trợ. Bạn có thể chọn cho mình một trong những số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ: 0980466748. Ngoài ra, bạn cũng có thể chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của Tructiepdabong thông qua Facebook hoặc khung chat trực tiếp.

Liên hệ qua địa chỉ Email

Nếu bạn không muốn gọi điện thoại hoặc chat trực tiếp, bạn có thể gửi email cho nhân viên hỗ trợ của Tructiepdabong để được giải đáp các thắc mắc của mình. Địa chỉ email của Tructiepdabong là: [email protected]. Bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về câu hỏi của mình để nhận được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Liên hệ tại trụ sở văn phòng

Nếu bạn muốn liên hệ trực tiếp với Tructiepdabong, bạn có thể đến tại địa chỉ trụ sở chính của công ty. Địa chỉ này được cung cấp dưới đây:

  • Địa chỉ: D17 Hùng Vương, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam.

  • Số điện thoại: 0980466748

Chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ trước khi đến trụ sở của công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

Kết luận

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về các phương thức liên hệ với trang web trực tiếp bóng đá Tructiepdabong. Bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những phương thức trên để được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì, hãy liên hệ với Tructiepdabong để được giải đáp và hỗ trợ nhé!

❰ quay lại