Việt Nam là một trong những nền Đông y hàng đầu trên thế giới ! Tầm nhìn và tham vọng dài hạn của Thanh Mộc Hương là góp phần nhỏ bé cùng đất nước thức tỉnh cũng như phát triển lĩnh vực này hơn nữa. “ Nam dược trị Nam nhân “ và Thế giới phải được biết đến Việt Nam với những sản phẩm Nam y chất lượng không thua gì những Trung Quốc, Hàn Quốc, hay Ấn Độ …

Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương tiền thân là Đông y Thanh Mộc Hương thành lập duy trì và phát triển không phải có mục tiêu duy nhất là kinh doanh . Chúng tôi luôn xác định mang trên mình một sứ mênh. Đó là mang màu xanh của hy vọng , màu xanh của niềm tin , màu xanh thảo dược đến khắp Việt Nam. Đưa những nghiên cứu, sản phẩm có nguồn gốc từ đông y, thảo mộc an toàn và chất lượng tốt nhất có thể đến với cộng đồng – Sứ mệnh màu xanh !

Thưa quý bạn ! Trải qua một chặng đường không phải là ngắn , với những thăng trầm và vô vàn khó khăn trong việc tìm kiếm, phát triển , duy trì bảo tồn các sản phẩm truyền thống cũng như tiếp cận đến công nghệ, đến khách hàng. Nhưng đội ngũ những người xây dựng Thanh Mộc Hương luôn mang trong mình sự nhiệt huyết , quyết tâm và khát khao cống hiến cho cộng đồng . Không chỉ là cung ứng những sản phẩm dịch vụ tốt và chân thực mà còn lan tỏa yêu thương, hướng đến những điều tốt đẹp và góp phần giữ lửa cho những giá trị truyền thống. Những giá trị đó là tinh hoa của đông y, nam y là tinh túy thảo dược mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho chúng ta . Hiện nay, bắt kịp với sự phát triển của khoa học công nghệ . Với hệ thống nhà xưởng và dàn máy móc hiện đại Thanh Mộc Hương cũng đã sưu tầm nghiên cứu, đổi mới cải tiến rất nhiều sản phẩm để nâng cao chất lượng và phù hợp với nhịp sống hiện đai. Chúng tôi vinh dự là thành viên của hội Đông y, hội Nam y Việt Nam , vinh dự nhận được sự chuyển giao , tin tưởng, hợp tác của những lương y, chuyên gia, những nhà nghiên cứu đầu ngành và có uy tín trong lĩnh vực này. Là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Hợp tác xã Thuốc Nam Dân tộc Dao – Ba Vì, Hà Nội do lương y Lăng Thị Châm làm chủ nhiệm . Là đầu ra cho nhiều vùng nguyên dược liệu, tạo công ăn việc làm, thu nhập cho rất nhiều bà con ( chủ yếu là dân tộc )

Sứ Mệnh
Thanh Mộc Hương là đại diện cho niềm đam mê vô tận vào những giá trị truyền thống trong văn hóa Việt Nam, điển hình là các công thức làm đẹp và chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược, Đông y – Nam y. Không chỉ duy trì và gìn giữ, mà còn là phát triển – nghiên cứu – nỗ lực hơn nữa, để mang những tinh hoa ngàn năm đến gần hơn với mọi người.

Tầm Nhìn
Hiện nay, Thanh Mộc Hương đã liên kết hợp tác với những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm , Đông – Nam y, những vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn sạch. Chất lượng và tính hiệu quả, an toàn sản phẩm là vấn đề được đặt lên hàng đầu để phát triển. Hệ thống nhà máy đặt ngay tại chân những vùng nguyên liệu nhằm tối ưu hóa chi phí giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận sản phẩm . Với nhu cầu thị trường ngày càng ưa chuộng hơn với những chế phẩm có nguồn gốc từ dược liệu, Thanh Mộc Hương tham vọng sẽ tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực ứng dụng, thương mại hóa các sản phẩm Nam y một cách rộng rãi. Góp phần “ xanh “ hóa những bàn trang điểm và tủ thuốc người Việt Nam.

Cam kết
Tận tâm – trung thực – luôn cầu thị là kim chỉ nam hoạt động và cũng là lời hứa từ tâm của những thành viên Thanh Mộc Hương chúng tôi! Mỗi một sản phẩm đến tay khách hàng sử dụng, đối với Thanh Mộc Hương đó không đơn thuần chỉ là bán một thứ hàng hóa hay sự ủng hộ 1 sản phẩm Made in Viet Nam . Đó là tất cả tình yêu , tâm huyết , là những giọt mồ hôi . Là cả những giá trị vô hình , sự hy vọng và niềm tin được gửi trao … !